Google Play Game áp dụng lưu trữ điện toán đám mây

( Vicmobi) Theo các tin đồn gần đây Google Play Games nền tảng cho Android sẽ cho phép trò chơi tiết kiệm trong các đám mây và tính năng tích hợp Google+ lớn, theo thông tin rò rỉ từ APK .

Từ mới nhất đến từ AndroidPolice, vào tháng trước Google đã lên kế hoạch cạnh tranh với đối thủ Game Center của Apple, theo lượt chơi multiplayer, leaderboards và nhiều hơn nữa.
Hiện tại trang web đã thực hiện phân tíchđánh giá Dịch vụ Google Play  v3.1.36 APK và bổ sung những chi tiết mới về các dịch vụ, dự kiến ​​sẽ được công bố tại Google I / O hôm thứ Tư.

Google Play Games leaks out again, brings cloud game saves to the party
Trang web lấy ảnh chụp màn hình ở trên, trong đó thể hiện  Google+ được sử dụng để kiểm soát những ai có thể gửi cho người chơi thông báo, trong khi cũng sẽ có thể công bố điểm trên các mạng xã hội.

 Google+

Dường như mời người chơi phù hợp cũng sẽ được thực hiện một phần thông qua Google+, mà quan hệ với chiến lược gần đây của Google xen kẽ các dịch vụ trong hầu hết các sản phẩm mới và hiện có.
Các trang web đã có thể phát hiện ra sự hiện diện của trò chơi đồng bộ hóa, cho phép người chơi nhận các trò chơi tại cùng một thời điểm trên nhiều thiết bị.
Cũng có một cái nhìn đầu tiên thừa nhận thành tích pop-up và đặt huy chương, trong đó chơi trò chơi có khả năng xử lý giống như Game Center của Apple trên iOS.

Tông tin đầy đủ và chi tiết thể được chính thức xác nhận trong tuần tới tại Google I / O.

Source: TechRadar

queries in seconds