Cập nhật Spotify, thêm tín năng nghe nhạc cho iPhone

[Vicmobi]Bản cập nhật Spotify trên iOS mang đến một số tính năng mới bao gồm iTunes Radio. Việc sửa lỗi và cải tiến là một phần mới của tất cả các bản cập nhật, là “Discover”, sẽ tự giới thiệu cho người sử dụng các bài hát và danh sách nhạc dựa trên những bài hát mà người dùng đã nghe.

Hiện tại đã có bản beta cho iPhone để người sử dụng có thể kiểm tra các tính năng mới trước khi ra mắt sản phẩm chính thức với” Discover”  phiên bản 0.6.4.2 của ứng dụng Spotify, bản cập nhật 0.7.1 đang trên đường xây dựng. Các tính năng “Discover”  có một chút khác biệt so với Spotify Radio. Sự khác biệt với “Discover” là nó không bị giới hạn lịch sử sử dụng vì nó đaư thêm gợi ý mới dựa trên những thể loại   trong khu vực đã được nghe, và những thể loại đang được ưa chuộng nhất.

Giao diện Spotify trên iPhone

Bản cập nhật cũng bổ sung thêm mục  “Now Playing” và một biểu tượng mới và chỉ áp dụng cho iPhone. Hiện tại vẫn chưa có phiên bản cho iPad của Apple. Thời gian ra mắt chính thức các tính năng mới Spotify vẫn chưa công bố, “Discover” được đưa ra chỉ sau khi Apple giới thiệu iTunes radio cho iOS 7. Bên cạnh iTunes với kho nhạc lên đến 26 triệu bài, Spotify có 20 triệu bài hát cũng đáng để người sử dụng cân nhắc.

Source: Tech Radar

queries in seconds