BXH 10 điện thoại Android tốt nhất hiện nay

[Vicmobi]Trước làn sóng ồ ạt của các thương hiệu smartphon-Android hàng đầu, thì thật khó để có thể đưa ra sự lựa chọn, dưới đây là bảng tổng hợp 10 smartphone Android đình đám nhất hiện nay.

10. Sony Xperia T

Sony Xperia T

Đây là điện thoại của James Bond trong Skyfall, vì vậy đó là đủ tốt cho chúng ta. Tuy có thông số kỹ thuật thấp hơn so với những ứng viênkhác trong danh sách này, nhưng kết hợp chúng lại thì vô cùng hấp dẫn.

Xperia T đứng đầu về ngôn ngữ thiết kế của Xperia Arc , có nghĩa là nó có một trở lại cong và tạo sự thoải mái trong tay, và màn hình lớn và  rộng phát lại video tuyệt vời nhờ vào Bravia Engine.

Kết luận: Sony Xperia T là một điện thoại rất tốt. Mặc dù việc lựa chọn một bộ xử lý lõi kép trên quad-core, Xperia T không tụt hậu và điều hướng giao diện trơn tru và dễ dàng.

9. HTC One X +

HTC One X +

Là sản phẩm chiến lược của HTC trong năm 2012, One X hỗ trợ bởi quad-core Tegra 3 chipset.

Sau đó HTC, cho ra phiên bản “+”. Với hiệu ứng đèn báo, bộ nhớ 64GB nâng cao hiệu quả trình duyệt web và bàn phím HTC đáng tin cậy. Tuy nhiên hạn chế về pin vẫn là điểm trừ.

Thiết kế này có không có bất kỳ khác nhau, One X + có thiết kế đẹp, unibody toát phong cách sang trọng ca, ưu việt. Được trang bị Android 4.1 và giao diện người dùng Sense 4 + cập nhật làm cho One X + sử dụng mạnh mẽ và mượt mà hơn.

Kết luận: Phiên bản mới nhất của HTC của giao diện Sense  màn hình tuyệt vời,  đây là chiếc điện thoại tuyệt vời. Vẫn còn mong đợi nhiều về dung lượng bộ nhớ và hệ điều hành ổn định hơn.

8. LG Optimus 4X HD

LG optimus 4X HD

Nỗ lực của LG se963 chen chân vào thị trường cao cấp là một chiếc điện thoại khá ấn tượng, kết hợp một bộ xử lý quad-core, màn hình hiển thị 4.7-inch chạy ở độ phân giải 1280 x 720.

Với thiết kế tao nhã, mỏng diện tích lớn, được bo tròn các góc.Màn hình lớn tạo sự hứng thú khi tuy cập web và sử dụng bàn phím dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, điều quan trọng là nó được trang bị Google Nexus 4 – đây la lý do chính thu hút sự chú ý của sản phẩm này.

Kết luận: Đây là sản phẩm khá tốt, nhưng chưa có nhiều đặc điểm nổi bật để có thế vượt những sản phẩm dưới đây.

7. Samsung Galaxy S3

Samsung Galaxy S3

Samsung Galaxy S3 là một điện thoại kỳ diệu: nó có tất cả các loại tính năng có thể yêu cầu và nhiều hơn nữa, những gì người tiêu dùng mong đợi về tuổi thọ pin, tốc độ xử lý và quản lý phương tiện truyền thông.

Thiết kế đã không gây ấn tượng nhiều như S2, nhưng đây không là vấn đề gì cả khi hàng triệu chiếc đã được bán ra

Kết luận: sẽ không phải thất vọng bởi Galaxy S3 của Samsung. Đó là sự nhanh chóng, đó là kiểu dáng đẹp và công nghệ tuyệt vời ở một mức giá hết sức cạnh tranh.

6. HTC One S

HTC One S

HTC One S ưu việt hơn One X , chỉ có ở đây bạn có thể tận hưởng sức mạnh của bộ vi xử lý S4 của Qualcomm. Thiết kế gọn gàng, dễ dàng bỏ túi và sử dụng một tay. Hiện tại không chỉ trang bị  Android Jelly Bean  mà còn cập nhật  HTC Sense, mang lại nhiều tiện dụng hơn cụ thể là camera.

 

Máy ảnh và công cụ hình ảnh gần như giống hệt với  One X + và khung kim loại tạo cảm giác mát mẻ khi cầm trong tay.

Kết luận: đây là sản phẩm có thiết kế thời trang, camera hoàn hảo và hệ điều hành mạnh mẽ.

5. Samsung Galaxy Note 2

Samsung Galaxy Note 2

Samsung đã kích thước màn hình lên một tầm cao mới với Galaxy Note , màn hình lớn 5.3-inch đó là chiếc smartphone lớn nhất hiện nay.

Hiện tại màn hình được nâng cấp lên 5,5-inch, S Pen Stylus đã được cập nhật bao gồm hơn 1.000 mức độ nhạy, và độ phân giải màn hình thì vô cùng ấn tượng.

Cũng như nhiều điện thoại Android của Samsung, Note II làvô cùng rắn chắc, và cũng đã hoàn chỉnh với Android Jelly Bean, cùng với bản cập nhật cho Touchwiz. Super AMOLED HD Thêm độ phân giải, kết hợp với S Pen trực quan và phạm vi lớn hơn của phần mềm.

Kết luận: một chiếc điện thoại tuyệt vời, tuy nhiên với những người thích bỏ điện thoại vào túi thì sẽ hơi bất tiện.

4. Google Nexus 4

Google Nexus 4

Google và LG đã làm việc với nhau để mang đến cho thị trường một sản phẩm tuyệt vời, một trong đó thậm chí người hâm mộ Apple không thể khôpham6ganh tị khi họ nghe giá. Đây là một chiếc điện thoại với thông số kỹ thuật đẳng cấp thế giới – nhưng có giá rất mềm như mong đợi của nhiều người muốn sở hữu một chiếc smartphone.

Nexus 4 được thiết kế đẹp mắt với một màn hình tuyệt đẹp và  phiên bản mới nhất Android. Nó có kết nối hơn là một tổng đài điện thoại và thậm chí vượt trội trong các vấn đề đơn giản nhưn thực hiện cuộc gọi.

Tuy có bộ nhớ không lớn, và không có màn hình tốt nhất trên thị trường, Android 4.2, nhưng không có nghĩa đây không phải là một chiếc điện thoại tuyệt vời – nó hoàn toàn có thể cạnh tranh với các đối thủ khác cho dù không cần giá rẻ..

Kết luận: Đây là chiếc điện thoại Nexus tốt nhất cho đến nay.

3. Sony Xperia Z

Sony Xperia Z

Smartphone mới nhất của Sony, đã gây sốt thời gian gần đây.

Trang bị màn hình lớn, phù hợp với  các cạnh của vỏ, máy ảnh thông minh cho phép bạn chụp một số hình ảnh với độ phân giải cao thấp mà không cần phải quay trở lại setting.

Khả năng chống bụi và chống nước siêu việt là điểm nhấn đáng chú ý nhất, cộng với đó là khe cắm thẻ microSD,  Bravia Engine với kho phim độ phân giải cao vô cùng lớn, và bạn đã có một chiếc điện thoại matchwinning thực trong tay của bạn.

Trong khi nó không hoàn toàn đóng gói các ảnh hưởng của các điện thoại của HTC và Samsung, Xperia Z là một điện thoại nói rằng Sony chắc chắn sẽ trở lại vào cuối sắc nét của trò chơi điện thoại thông minh.

Kết luận: vẫn còn (một vài điểm nhỏ) chỗ cần cải tiến, như màn hình hơi bị nhòe khi nhìn ở gốc độ bất lợi, nhưng không có nghi ngờ rằng nếu Sony giữ chúng ta với tốc độ này, nó sẽ được cạnh tranh cho vị trí đầu.

2. Samsung Galaxy S4

Samsung Galaxy S4 xét

Samsung Galaxy S4 : Camera sắc nét, màn hình rực rỡ, pin lâu, có tất cả mọi thứ bạn có thể muốn trong một quyền điện thoại thông minh ở đây.

Chi phí  cao hơn một chút so với điện thoại thông minh khác, nhưng may mắn vẫn còn rẻ hơn so với iPhone. Nếu chỉ có nó được thực hiện trên một chút gì đó cao cấp hơn …

Kết luận: Không có nghi ngờ rằng đây là một trong những điện thoại thông minh tốt nhất – thì rõ ràng, mạnh mẽ và tất cả mọi thứ chúng tôi mong đợi một chiếc điện thoại hàng đầu của Samsung.

1. HTC One

HTC

Nó không có gì để làm với chất lượng của S4 – nó vẫn là một điện thoại xuất sắc – nhưng là thực tế HTC đã quản lý để đưa ra một điện thoại thông minh đó là đáng xem xét bất kỳ của người dùng với một tối cao khung nhôm, màn hình Full HD và phiên bản đơn giản của Sense 5.0 ngồi trên đầu trang của Android Jelly Bean .

Những sáng kiến ​​mới cũng là trông đẹp mắt hơn so với chỉ thị mánh lới quảng cáo, chức năng Zoe cho phép tạo các điểm nhấn thú vị cuộn video, và máy ảnh Ultrapixel có nghĩa là bạn đã có một phạm vi rộng lớn có sẵn bức ảnh nhờ được cảnh quan tuyệt đẹp trong ánh sáng thấp.

 Kết luận:Với sức mạnh trong hệ điều hành,thiết kế sáng tạo,  HTC One đã chứng minh thế nào là một chiếc điện thoại thông minh dẫn đầu. Hạn chế duy nhất ở HTC One là độ dai của pin, chưa được như người a mong đợi.

Source: Tech Radar

 

 

queries in seconds