Huawei Ascend P6 Smartphone mỏng nhất thế giới

[Vicmobi] Huawei đã đưa ra sản phẩm mới chiến lược, với các thông số kỹ thuật khá hấp dẫn, như bộ xử lý lõi tứ 1.5GHz với RAM 2GB, camera trước 5 Megapixel. Huawei hiện là chiếc smartphone mỏng nhất thế giới chỉ mỏng 6.18mm.

 

Huawei Ascend P6 công bố: điện thoại thông minh mỏng nhất ahoy thế giới

Sẽ có thêm thiết kế màu hồng

Camera sau có độ phân giải lên đến 8MP, không mấy ấn tượng (mặc dù không có một khẩu độ F2.0, nhưng sẽ cung cấp hiệu suất tốt trong điểu kiện ánh sáng yếu), màn hình 4,7-inch, 1280 x 720, Huawei  cũng đã cố gắng nâng cao sự trong sáng của màn hình , với công nghệ LCD. Huawei Ascend P6 chạy phiên bản mới nhất của Android 4.2.2, dung lượng lưu trữ nội bộ  8GB, có khe cắm thẻ microSD.

Huawei Ascend P6

Nhiều người tỏ ra không mấy thích thú với phiên bản mới của Android. Mặc dủ giao diện đơn giản, nhưng lại mất đi những khay ứng dụng, mà vốn dĩ rất dễ sử dụng – với Dolby Digital Plus, giảm nhẹ pin còn 2000mAh.

Chế độ tiếp nhận tự động

Huawei độc đáo với tiếp nhận tự động (ADRX) và kiểm soát năng lượng nhanh (QPC) tối ưu hóa pin và công nghệ tiết kiệm điện năng cải thiện hiệu suất hơn 30% “…

 

Huawei  Ascend P6 có 03 màu trắng, đen hoặc hồng, sẽ được bán với giá 449 € (khoảng £ 380, 595 AU $) – rẻ hơn so với S4 Galaxy và HTC – và sẽ được tung ra thị trường trong tháng tới, và cũng có mặt tại thị trường Úc, giá bán cụ thể chưa được công bố.

Source: TechRadar

queries in seconds