Spectrum 2 – smartphone tầm trung mới của LG

(Vicmobi.com) Dư luận đang hết sức xôn xao về những hình ảnh rò rỉ của LG Spectrum 2 và ba loại phụ kiện đi kèm của sản phẩm này.

Hình ảnh hiếm hoi của smatphone tầm trung LG Spectrum 2

Hình ảnh hiếm hoi của smatphone tầm trung LG Spectrum 2

Hình ảnh đầu tiên cho thấy thiết bị này có thể được gắn trên xe hơi thông qua một cái dock kết nối. Hình ảnh thứ 3 và thứ 4 cho thấy thiết bị sử dụng kèm một giá đỡ ở phía sau. Vào tháng trước, thiết bị này cũng đã xuất hiện trên trang tin tức CelleBrite khi họ đang giới thiệu về dịch vụ truyền tải thông tin cá nhân, danh bạ từ thiết bị này sang thiết bị khác.

Trước đây cũng đã có những tin đồn về cấu hình của LG Spectrum 2. Theo đó thì chiếc smartphone này sẽ có màn hình IPS True HD kích thước 4,7 inch , chip lõi kép Qualcomm Snapdragon S4 tốc độ 1,5GHz và 1GB RAM. Camera phía sau có thể sẽ có độ phân giải là 8MP và camera phía trước có độ phân giải 1.3 MP. Dung lượng pin nhiều khả năng sẽ là 2.150 mAh. Hơn hết, Spectrum 2 sẽ đượ cài sẵn Android 4.0 cho người dùng.

Chúng tôi không chắc về thời điểm thiết bị này chính thức ra mắt cũng như giá bán của nó. Nhưng hẳn là người dùng sẽ không khỏi phân vân để lựa chọn giữa mẫu máy này và Optimus Vu.

Xuân Danh

(Theo Phonearena)

queries in seconds