Samsung lại bày trò dìm hàng iPhone 5

(Vicmobi) Từ trước tới nay Samsung luôn cố gắng chế nhạo iPhone 5. Mới đây các fan của Samsung đã tiếp tục công việc này bằng cách làm một tấm poster quảng cáo về Galaxy S3.

Samsung lại bày trò dìm hàng iPhone 5

Samsung lại bày trò dìm hàng iPhone 5

Mẩu quảng cáo này đã được đăng trên báo vào chủ nhật vừa rồi cùng với thông điệp “it doesn’t take a genius to choose”, tạm dịch là: không cần phải thật giỏi mới có thể chọn lựa đúng (giữa Galaxy S3 và iPhone 5).

Từ “genius” có thể thấy đã được dùng với ý chế nhạo nhân viên của Apple Store, những người được cho là thường ra vẻ chuyên nghiệp khi tư vấn về các thiết bị của Apple.

Cà hai đều tốt nhưng ai tốt hơn ai?

Cà hai đều tốt nhưng ai tốt hơn ai?

Bên cạnh đó, mẩu quảng cáo còn lập một danh sách so sánh tính năng giữa hai thiết bị này. Không có gì lạ khi các fan của Samsung tôn sản phẩm của hãng lên. Có thể nhận thấy rõ sự “dìm hàng” khi trên tấm poster, một bên thì Galaxy S3 được liệt kê rất nhiều chức năng, cái nào cũng “hơn hẳn” iPhone 5, còn iPhone 5 chỉ được đưa ra lèo tèo vài chức năng mà thôi. Nhìn vào đây một cách phiến diện, có thể nhận thấy, iPhone 5 chẳng là gì khi đặt cạnh Samsung Galaxy S3.

“Một loại cổng kết nối không giống ai”.

Mẫu quảng cáo này đã chỉ ra Galaxy S3 có màn hình tốt hơn, độ phân giải cao hơn, RAM cao gấp đôi, có khả năng mở rộng bộ nhớ máy, sử dụng cổng Micro USB rất phổ biến, thay vì loại cổng kết nối “không giống ai” như iPhone 5.

Cổng kết nối của iPhone 5 bị Samsung cho là "chẳng giống con giáp nào trong 12 con giáp"

Cổng kết nối của iPhone 5 bị Samsung cho là “chẳng giống con giáp nào trong 12 con giáp”

Bên cạnh so sánh cấu hình thì Samsung còn liệt kê thêm một loạt các tính năng của Galaxy S3 như NFC, SmartStay, hất ngửa máy để zoom, pin có thể tháo rời,… và nhiều thứ nữa mà iPhone 5 không có.

Ngoài ra, Samsung Galaxy S3 có nhiều tiện ích mà iPhone 5 không có

Ngoài ra, Samsung Galaxy S3 có nhiều tiện ích mà iPhone 5 không có

Cuối cùng là dòng chữ “The Next Big Thing Is Already Here”

Bạn có nghĩ quảng cáo này của Samsung có hơi nói quá? Thực sự thì đây đều là những tính năng mà Galaxy S3 có. Nhưng phải chăng hãng này vẫn còn ấm ức từ sau vụ kiện vừa rồi nên quyết tâm “chơi” lại Apple?

Xuân Danh

(Theo Techradar)

queries in seconds