Samsung Galaxy S4 Mini

[Vicmobi] Màn hình lớn ở điện thoại di động luôn được ưa chuộng hơn, tuy nhiên tính chất thương mại giữa chức năng và tính di động trở nên quá lớn. Đối với một số người màn hình 5 inch là quá lớn-không cần thiết. Vì vậy, một số khách hàng chỉ cần một chiếc điện thoại Android mạnh mẽ? Nhưng hầu hết các các Androids tầng lớp trung lưu ra không có thể đáp ứng, hoặc các tính năng đủ để được hấp dẫn trong con mắt của người sử dụng đòi hỏi. Đó là nơi mà Samsung Galaxy S4 mini thể hiện mình. 
Samsung Galaxy S4 mini hands-on

Samsung Galaxy S4 mini

Samsung Galaxy S4 mini giữ lại thiết kế gần giống như của Galaxy S4, được làm bằng vật liệu nhựa như nhau, nhưng đảm bảo sự chắc chắn, không thua kém kim loại.

Samsung đã tình cờ gặp các kích thước màn hình từ 4” trong S III mini, đến 4,3″ trong S4 mini, vẫn đảm bảo điện thoại có thể cầm và điền khiển chỉ bằng một tay. Độ phân giải HD – 540 x 960 pixel, với mật độ điểm ảnh 256 ppi.

Galaxy S4 mini sử dụng Android 4.2.2, do đó, nó sẽ được cập nhật hoàn toàn. Đương nhiên, cũng có giao diện TouchWiz UX của Samsung tự nhiên, thay vì Android giao diện người dùng, cùng với đầy đủ các dịch vụ độc quyền, chẳng hạn như S Voice, S Y tế, S Memo, S Planner, Samsung Hub, Samsung Apps. Samsung thực hiện các tính năng như Smart View, Air Xem và S Beam.

 Sức hấp dẫn của Galaxy S4 mini

Source: Phone Arena

queries in seconds