Samsung Galaxy S3 là chiếc smartphone tốt nhất thế giới.

(Vicmobi) iPhone 5 đã không chiếm được vị trí quán quân trong bảng xếp hạng những chiếc smartphone tốt nhất thế giới do TechRadar đánh giá.

iPhone 5 không giữ được vị thế của mình

iPhone 5 không giữ được vị thế của mình

Ra mắt hoành tráng, thiết kế không mới nhưng đẹp hơn, cấu hình cũng cao hơn, hiệu suất cải thiện hơn, ấy vậy mà iPhone 5 vẫn chưa thể vượt qua các smartphone khác để lên ngôi cao nhất. Mặc dù có những số liệu đáng nể nhưng không thể phủ nhận rằng iPhone 5 còn khá nhiều hạn chế.

Samsung Galaxy S3 mới được đánh giá là chiếc smartphone tốt nhất

Samsung Galaxy S3 mới được đánh giá là chiếc smartphone tốt nhất

Đội ngũ phân tích, đánh giá chuyên nghiệp của Techradar đã rất khó khan để có thể đưa ra những cái tên trên bảng xếp hạng. Nó phải đáp ứng rất nhiều tiêu chí và cuối cùng, với các tính năng tuyệt vời của mình, Samsung Galaxy S3 được đánh giá là chiếc smartphone tốt  nhất thế giới.

HTC X-cellent

The HTC One X cũng được xếp vào hang cao cấp. Với thiết kế đặc biệt, ấn tượng của mình, cùng giao diện người dùng trực quan, hệ điều hành hiện đại và giá cả phải chăng hơn, HTC One X có những điểm mạnh mà iPhone 5 không có được.

HTC One X cũng rất tốt

HTC One X cũng rất tốt

iPhone 4S bị đẩy xuống vị trí thứ chín. Tuy rằng đã ra khá lâu nhưng với việc nâng cấp hệ điều hành, mức giá đang giảm thì nó vẫn là sự lựa chọn của khá nhiều khách hàng.

Trong bảng xếp hạng này, chúng ta cũng có thể tìm được những cái tên như Huawei Ascend G300, Intel-powered Orange San Diego hoặc các điện thoại Windows Phone mới nhất. Nghe có vẻ khá lạ tai nhưng chúng cũng là những smartphone rất tốt.

Nếu được, bạn cũng nên thử Huawei Ascend G300

Nếu được, bạn cũng nên thử Huawei Ascend G300

Chắc chắn là với kết quả xếp hạng này, sẽ có nhiều bạn không hài lòng nhưng dù sao, hãy cứ tự an ủi rằng mỗi cuộc thi đều có tiêu chí riêng của nó, thất bại ở cuộc thi này nhưng biết đâu thành công ở cuộc thi khác thì sao.

Xuân Danh

(Theo Techradar)

queries in seconds