Ra mắt Teaser game mobile chiến thuật “đa nền” đầu tiên tại Việt Nam

Giữa nhiều luồng thông tin, MCCorp đã chính thức xác nhận: Trận Pháp và Tào Tháo Truyện không chỉ là “người một nhà” mà còn là hai tên gọi khác nhau của sản phẩm mới “cộp mác” MCCorp với slogan 1 Tay che trời.

Teaser "Tào Tháo Đuổi": MMO chiến thuật đa nền sắp ra mắt 1
Cụ thể hơn, Trận Pháp chính là phiên bản web của Tào Tháo Truyện – game đa nền đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam, có thể chạy “mượt” trên PC, web, mobile, tablet … Đây được coi là dự án đặc biệt quan trọng, một cột mốc trong chặng đường phát triển của thương hiệu MCCorp cũng như các sản phẩm của mình. Nếu như Minh Châu là một cú hích lớn tạo dựng tên tuổi MCCorp vững vàng trên thị trường game mobile, thì Tào Tháo Truyện đóng vai trò giống như bước chân đầu tiên của NPH này trên những “sân chơi mới”. Và như mọi lần, MCCorp tung ra một sản phẩm độc đáo, đặc biệt, mang tính “đột phá” để đánh dấu sự có mặt của mình trong lĩnh vực mới.
Teaser "Tào Tháo Đuổi": MMO chiến thuật đa nền sắp ra mắt 2
Được biết, Tào Tháo Truyện không chỉ có ưu điểm là đa nền, đa diện, hỗ trợ tối đa các cấu hình, mà còn có hệ thống chiến đấu cực kỳ hoành tráng và kịch tính, hứa hẹn sẽ mang tới cho thị trường game online Việt Nam một “làn gió mới” và thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ đam mê dòng game chiến thuật cũng như yêu thích nhân vật Tào Tháo. Việc dùng Trận Pháp để kết nối tới Tào Tháo Truyện là một phương pháp quảng bá rất thông minh “NPH lắm chiêu” như MCCorp mới sáng tạo và sử dụng. Nó vừa nhấn mạnh sự ưu việt của Tào Tháo Truyện, vừa như một “thông báo ngầm” cho việc NPH chuẩn bị “lấn sân” lĩnh vực khác trong nay mai. Tào Tháo truyện với lối chơi hấp dẫn, kết hợp với chiến thuật đỉnh cao không hề thua kém các webgame chiến thuật đã và đang làm nên sóng gió như Đắc Kỷ, Tam Quốc Truyền Kỳ. Hơn nữa việc thích ứng với nhiều nền tảng và thiết bị sẽ càng làm tăng thêm sức mạnh lan tỏa của tựa game chiến thuật mới này.
Với sự xuất hiện của game đa nền Tào Tháo Truyện, thị trường game Việt vốn đang ảm đạm, vào cuối năm sẽ trở nên hấp dẫn và nhiều màu sắc hơn. Cùng chờ đón xem Tào Tháo và MCC sẽ “1 tay che trời” ra sao tại thị trường game Việt.
Một số hình ảnh của Tào Tháo Truyện
Teaser "Tào Tháo Đuổi": MMO chiến thuật đa nền sắp ra mắt 3
Teaser "Tào Tháo Đuổi": MMO chiến thuật đa nền sắp ra mắt 4
Teaser "Tào Tháo Đuổi": MMO chiến thuật đa nền sắp ra mắt 5
Các bạn có thể xem thêm hình ảnh về tựa game này tại http://www.facebook.com/taothaotruyenonline
Theo GameK
queries in seconds