HTC DROID Incredible X – smartphone lai máy tính bảng mới

(Vicmobi) Không hiểu sao danh mục thiết bị của nhà mạng Verizon lại sắp sửa “mọc” thêm  các smartphone lai máy tính bảng.

Đã đến thời thịnh của smartphone lai máy tính bảng?

Đã đến thời thịnh của smartphone lai máy tính bảng?

Hiện nay thì LG Intuition là sản phẩm mà chúng ta đã biết chắc, nhưng có vẻ là còn một sản phẩm nữa đang trong quá trình chuẩn bị. Vào thứ bảy vừa rồi, chúng ta đã được thấy những hình ảnh rò rỉ của một chiếc Samsung Galaxy Note II với logo của Verizon. Cũng trong vài tuần trước thì chúng ta cũng đã thảo luận về smartphone lai có màn hình 5 inch của HTC. Có vẻ như thành công của Samsung Galaxy Note là tiền đề để các hãng đua nhau sản xuất dòng sản phẩm này.

Sau Samsung Galaxy Note, có sản phẩm nào dạng này mà thành công nữa hay không?

Sau Samsung Galaxy Note, HTC có sản phẩm nào dạng này mà thành công nữa hay không?

Có một số tin rỏ rỉ thêm về thiết bị của HTC, như là cái tên mã HTC 6435LVW. Trang HTC Source đang dự đoán có thể tên của thiết bị này sẽ là HTC DROID Incredible X. Giải thích về điều này, trang mạng cho rằng từ DROID nghe sẽ ấn tượng và màu sắc đỏ/đen trong hình ảnh rỏ rỉ khá thích hợp với dòng máy HTC DROID Incredible.

Thiết bị này nhiều khả năng được gọi là HTC DROID Incredible X

Thiết bị này nhiều khả năng được gọi là HTC DROID Incredible X

Màn hình 5 inch của máy được dự đoán có độ phân giải 1080p. Nếu vậy thì mật độ điểm ảnh sẽ lên tới 480ppi, cao hơn cả màn hình Retina của Apple. Bên cạnh đó còn có chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon S4 cùng với 1,5GB RAM, bộ nhớ trong 16GB. HTC Dix có thể sẽ có đèn báo sóng ở mặt sau, giúp báo hiệu khi có cuộc gọi cả trong trường hợp bạn để úp máy trên bàn. Khe cắm thẻ nhớ cũng sẽ có. Nhưng khác với dòng Galaxy Note hay LG Intuition, smartphone lai của HTC sẽ không có bút stylus để thao tác trên màn hình.

Dòng máy này sẽ được trang bị cấu hình cực "khủng"

Dòng máy này sẽ được trang bị cấu hình cực “khủng”

Với cấu hình khủng thế này, HTC như đang muốn hâm nóng tên tuổi của mình trước sự lấn lướt của Samsung và Apple. Hi vọng rằng chúng ta sẽ được thấy HTC nói về thiết bị này vào ngày 19/9 tới. Các fan của Verizon có vẻ sẽ có nhiều lựa chọn smartphone lai hơn trong thời gian tới.

Xuân Danh

(Theo Phonearena)

queries in seconds