Android Jelly Bean được cập nhật cho Samsung Galaxy S3

(Vicmobi) Samsung đã phát hành bản nâng cấp Android 4.1.1 Jelly Bean cho Galaxy S3. Người dùng có thể thấy thông báo về bản cập nhật này bằng phần mềm cập nhật KIES của Samsung.

Android đã sẵn sàng tích hợp trong Samsung Galaxy S3

Android đã sẵn sàng tích hợp trong Samsung Galaxy S3

Đây là điều mà các tín đồ Samsung mong chờ bấy lâu. Với hệ điều hành này, Galaxy S3 không việc gì phải “ngán” iPhone 5. Theo đó, bản nâng cấp 282,5 Mb này bao gồm giao diện Project Butter mới với khả năng xử lí mượt mà hơn và hỗ trợ Google Now. Bản nâng cấp này có thể tại về thông qua OTA.

Đây là điều mà các fan Samsung mong chờ bấy lâu

Đây là điều mà các fan Samsung mong chờ bấy lâu

Hiện tại các nước Đông Âu sẽ có thể tải về bản cập nhật này trước, đó là các nước Ba Lan, Croatia, Macedonia và Serbia. Trong lần cập nhật này có vẻ Samsung đã chăm sóc cẩn thận hơn cho khách hàng của mình.

Thị trường châu Âu sẽ đượ cập nhật trước

Thị trường châu Âu sẽ đượ cập nhật trước

Tuy nhiên, bản nâng cấp từ OTA cũng chưa sẵn sàng. Kiểm tra trên các máy Galaxy S3 ở Anh vẫn chưa thấy sự xuất hiện của bản cập nhật mới. Ở hệ thống KIES tại Anh cũng chưa có thông tin về firmware mới.

Với bản nâng cấp này, việc gì phải "ngán" iPhone 5

Với bản nâng cấp này, việc gì phải “ngán” iPhone 5

Galaxy S3 đã lập ra một kỉ lục mới trong doanh số bán hàng của Samsung. Hãng đã bán được 20 triệu máy trong vòng 100 ngày kể từ khi ra mắt, và sau đó nhu cầu vẫn ở mức khá. Đây thực sự là những thống kê ấn tượng mà bất cứ chiếc smartphone nào cũng phải ao ước. Và kể từ khi rộ lên tin đồn về Android Jelly Bean sẽ đượ cập nhật thì các fan Samsung luôn đứng ngồi không yên, nhất là khi Apple cũng trình làng iPhone 5. Nhưng nay thì mong ước này đã thành sự thật. Bản nâng cấp Jelly Bean này sẽ mang tới một số tính năng phụ trợ cho thiết bị, còn giao diện của máy có thể vẫn là Samsung Touch Wiz.

Xuân Danh

(Theo Slashgear)

queries in seconds