‘Xông đất’ Nam Dương, Hạo Thiên tặng ngàn giftcode

Đúng 11h ngày 21/1, Hạo Thiên chính thức mở “lãnh địa mới” Nam Dương với hàng ngàn giftcode và những cuộc đua top “rực lửa” đầu xuân.

Đồng hành cùng máy chủ mới, Hạo Thiên cũng tung ra chuỗi 6 sự kiện chào mừng , trong đó đáng chú ý nhất là giải đua Top server mới Nam Dương kéo dài 25 ngày từ khi mở đến hết ngày 16/2, người chơi không chỉ có cơ hội thống lĩnh ngay “nhà mới” mà còn “cá kiếm” được rất nhiều Kim nguyên bảo, kinh nghiệm cũng như Bảng kim. Ngay sau đó, người chơi có thể tham gia vào hoạt động Tranh vương đoạt ngôi Vương chủ của server mới.

 1

 Bên cạnh đó là những sự kiện hấp dẫn khác như: Náo loạn Nam Dương – Chinh phục Lan Vũ (từ ngày 21-31/1), Phú gia thành Nam Dương (từ ngày 21-31/1), Đăng nhập hàng ngày – Bảng kim về tay (từ ngày 21-28/1) và Kết giao bằng hữu – Nhập bang lĩnh quà (từ ngày 21/1-10/2). Đây đều là những sự kiện “đánh” trực tiếp vào các công việc mà người chơi cần làm khi mở server mới như nhận giftcode, gia nhập bang hội, cày level, đua Top… giúp game thủ dễ dàng khám phá game cũng như thực hiện “mộng bá vương” của mình.

2

Đáp ứng mong chờ từ phía game thủ và nối tiếp thành công của cuộc sát nhập 2 máy chủ cũ Xử Nữ và Thiên Bình (ngày 10/1), Hạo Thiên quyết định mở thêm “vùng đất hứa” Nam Dương giúp cộng đồng thêm sôi động với nhiều anh hào mới cũng như tạo thêm đối thủ cho các “dân cày” trong game.

Trưởng Dự án Hạo Thiên cũng cho biết: “Mở server mới Nam Dương không chỉ nhằm hâm nóng các server bằng những sự kiện hoành tráng mà còn là “cái cớ” để NPH tặng “lì xì” đầu xuân cho game thủ thay cho lời tri ân; lời chúc mừng năm mới Quý Tỵ với hy vọng một năm mới “thuận buồm xuôi gió, vó ngựa tung hoành” cho cộng đồng game thủ”.

 Tải game soạn tin HT gửi 8030 và  truy cập trang chủ http://haothienonline.com/  để nhận giftcode.

queries in seconds