Tiết lộ tạo hình nhân vật trong game Hoàng Đế

Để có được những nhân vật game Hoàng Đế đẹp lung linh, di chuyển sống động, ngoài kỹ thuật đồ họa hiện đại, 5 họa sĩ giỏi nhất Pearl in Palm (PIP) cũng được huy động cho sản phẩm game di dộng đoạt giải đồ họa ấn tượng 2012 này.

Nhiều game thủ đã quen cày kéo các game PC hẳn sẽ không mấy ấn tượng với đồ hoạ của các game mobile, thế nhưng, những người đã có thời gian làm quen với các game di động hẳn sẽ trầm trồ nếu từng tận mắt chứng kiến đồ hoạ không chê vào đâu được của Hoàng Đế. Đây vốn được biết đến là gMO đầu tiên ở Việt Nam sử dụng đồ họa 2,5D. Hầu hết người chơi đều đánh giá game có hình ảnh mượt mà, sắc nét và sống động.

Năm 2011, nhà sản xuất PIP (Công ty sản xuất game di động hàng đầu tại đất nước 1,3 tỉ dân) đã huy động 5 họa sĩ thiết kế giỏi nhất, làm việc ròng rã suốt 4 tháng nhằm cho ra đời sản phẩm game Hoàng Đế (tên gốc là Hiên Viên). Người chơi có thể cảm  nhận được sự mượt mà của những hình ảnh được chăm chút tới từng “chân tơ”.

A1

Trong truyền thuyết, Nữ Oa bay khắp nơi tìm đá ngũ sắc xây cột chống trời. Ai mới đăng nhập vào game cũng có thể bắt gặp hình ảnh xinh đẹp này ngay từ những level đầu tiên.

Quá trình làm ra 1 nhân vật khá tỉ mỉ và công phu. Trước tiên là ý tưởng cho tạo hình nhân vật. Dù đó là sự tưởng tượng hay mô phỏng từ nguyên mẫu ngoài đời thực, thì mỗi hình ảnh đều có sức tái hiện rất chân thực và đem lại cảm quan gần gũi cho người chơi, từ những chi tiết nhỏ như chiếc gùi trên vai, chiếc khăn đội đầu hay vòng cổ, vòng tay của phái đẹp, đến trang bị vũ khí của các mãnh tướng. Có hình ảnh là sự phản ánh cuộc sống đời thực, có hình ảnh lại mang màu sắc huyền thoại, của trí tưởng tượng phong phú.

 A2

Quái Yêu Thụ là tạo hình đầy sáng tạo của họa sĩ.

 A3

Trang phục của NPC Uyên Nhi mô phỏng từ các phục sức của các cô gái Mông Cổ.

 A4

Thái Hư Chân Nhân nắm giữ bùa Độ kiếp trong map Tu chân được lấy ý tưởng từ các đạo sĩ trong giang hồ cổ xưa với 1 lá phướn và 1 tấm Bát Quái chiếu yêu ở mỗi tay.

 A5

Quái Yêu Hóa Cua Tướng này cũng là “hàng nhái” của loài cua biển khổng lồ nặng 7,7 kg tại vịnh Lyme nước Anh.

Ngoài ra, các cử động của nhân vật cũng vô cùng chân thực, sống động và được tái hiện bằng hình ảnh với nhiều tư thế, góc độ khác nhau và có sự so sánh, đối chiếu tỉ lệ với nhân vật chính.

 A6

Nhân vật Viêm Đế được khắc họa từ rất nhiều góc độ, tiểu tiết để thể hiện sự oai phong của 1 vị tướng lỗi lạc.

 A7

Ma Đao với 2 tay cầm đại đao quả là 1 đại sát thủ đáng sợ bởi những cú chém nhanh và sắc lẹm.

 A8

Một Thừa tướng uy nghi cầm trên tay chiếu vàng nếu không có áo mão thì trông sẽ ra sao nhỉ.

 A9

Loài hoa ăn thịt bình thường hiền lành, dễ thương nhưng khi “vợt” mồi thì tỏ ra hung dữ và chính xác, nhanh như chớp.

 A10

Thủ lĩnh giặc Xi Vưu với cây chùy khổng lồ khiến bao anh hùng của Hoàng Đế bỏ mình nơi trận mạc.

 A11

Lữ Tuyệt – Thủ lĩnh Thanh Khâu

A12 

… và viên tướng La Nghị đều rất dũng mãnh.

 A13

Trong khi đó, cung thủ Xi Vưu

 A14

… và Hùng Bá là những sát thủ hung dữ.

Nhiều game thủ đánh giá Hoàng Đế đã làm họ thực sự hài lòng từ đồ họa đẹp mắt, nét căng với hệ thống nhiệm vụ phong phú. Và cũng chính nhờ nền tảng đồ họa tiên tiến, Hoàng Đế sở hữu những hình ảnh đẹp nhất trong các game di động tại Việt Nam.

Để tải game, soạn tin: HD gửi 8030

Trang chủ: http://hoangdeonline.com/

queries in seconds