Thành Cát Mobile gây háo hức cho gamer với phiên bản mới

Theo NPH – Trong buổi offline ngày 7.10 của game mobile Thành Cát Tư Hãn, phiên bản update sắp đến đây của game, sẽ có rất nhiều tính năng mới, thay đổi cực lớn, và nội dung update hoàn toàn nổi trội so với phiên bản Thống Nhất Thiên Hạ.

Phiên bản mới này có tên “Dụng Binh Thiên Hạ”. Người xưa có câu “Cái tên nói lên tất cả”, phiên bản này là một sự lột xác về các tính năng Liên Trảm, hệ thống VIP, mở giới hạn level, bảo vệ Auto treo máy,…Đặc biệt là “Dụng Binh” và “Pháp Bảo” như cái tên đã nói.

phapsu1

Đặc biệt, Thành Cát Tư Hãn còn có những hỗ trợ cực lớn dành cho người chơi mới, giúp gamer dễ dàng tiếp cận các trận doanh, thực hiện nhiệm vụ và tăng cấp. Ngày update vẫn chưa được công bố chính thức khiến các game thủ cảm thấy hết sức nóng lòng.

Ngoài những thông tin về việc update phiên bản mới, buổi offline tháng 10 của Thành Cát Tư Hãn mobile còn có những hoạt động khác không kém phần hào hứng như hai lần rút thăm trúng thưởng với những vật phẩm vô cùng quý giá của game Thành Cát Mobile như Phù Thăng Sao, Bùa Bảo Đảm

Để tải game soạn tin TCTH gửi 8040, hoặc vào trang chủ xem chi tiết thông tin phiên bản

Theo NPH MeCorp

queries in seconds