Quá tải, game thủ Bẫy Rồng đòi server mới ngay trong đêm

Chỉ đến khi Ban quản trị Bẫy Rồng thông báo server mới mang tên Tiamat sẽ được mở gấp rút trong sáng mai (28/4) thì không khí ingame mới tạm lắng xuống.

Mấy ngày nay, ở vị trí đáy biển 3 xuất hiện boss Trưởng Tế Hải Tộc, game thủ đổ xô đi săn boss, thế nhưng diễn biến lại đảo ngược khi người chơi quay sang PK lẫn nhau bởi có thế mới rảnh tay mà tiêu diệt boss.

A1

Nguyên nhân chính là do lượng người cùng đi săn boss quá đông bởi boss chỉ xuất hiện trong khoảng thời gian nhất định và 2 lần trong ngày. Mọi người chen lấn nhau khiến không còn nhìn thấy được boss.

Cũng tham chiến đêm qua, game thủ Chupbachup cho biết: “Phải vất vả lắm mới nhìn thấy nhau, đồng đội của mình nhiều lúc bị che lấp không phân biệt được ta và địch. NPH hãy ra server mới đi, nếu không đi săn boss mà săn nhầm người của mình hay phải làm ngơ trước sự la ó, kêu cứu của đồng đội mình thì ức chế lắm”.

 A2

Đại diện NPH VTC Mobile Game cho biết, mấy đêm vừa rồi lượng người chơi luôn chạm mốc cao chưa từng thấy nên ra server mới Tiamat là việc vô cùng gấp rút, cần được ưu tiên trước nhất. Bởi Bẫy Rồng mới ra mắt được nửa tháng nên theo dự kiến ban đầu, cần 1 khoảng thời gian nữa để server đầu Bahamut đi vào hoạt động ổn định. Tuy nhiên, khi game thủ đã “gọi” thì NPH sẽ đáp ứng một cách tối đa nhu cầu chơi thực tế của người chơi. Hiện, các khâu chuẩn bị cho server mới đã vào giai đoạn hoàn tất.

 A3

Tiamat được biết đến như 1 thần rồng đại diện cho cái ác, là đối thủ truyền kiếp của rồng Bahamut, cũng giống như 2 phe Liên minh Ánh sáng và Hắc ám luôn đối chọi với nhau. Do đó, NPH hy vọng, với máy chủ mới này, Bẫy Rồng sẽ tạo ra thế cân bằng so với server Bahamut trước đó và quan trọng là đáp ứng được nhu cầu chơi game ngày càng mở rộng của game thủ, cả những tập người dùng dòng máy đời thấp như S40, S60 trước nay vốn hay bị bỏ quên.

 A4

Bẫy Rồng là 1 trong số ít game mobile ở Việt Nam hiện nay mang phong cách châu Âu từ nội dung tới tạo hình nhân vật. Không hào nhoáng gây ấn tượng ngay từ “cái nhìn đầu tiên” nhưng đổi lại khi đã chơi game, người chơi khó có thể dời mắt hay từ bỏ bởi bạn sẽ có cảm giác được chinh phục thử thách thực sự khi vượt qua từng nhiệm vụ trong hệ thống nhiệm vụ đồ sộ và phong phú của Bẫy Rồng.

Sự kiện "Mộng ảo vĩnh hằng" với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Sự kiện “Mộng ảo vĩnh hằng” với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Chào mừng đại lễ 30/4 – 1/5, Bẫy Rồng cũng mở những sự kiện với những ưu đãi đặc biệt dành cho game thủ như: “Kho báu Rồng” và “Mộng ảo vĩnh hằng”. Bên cạnh đó, đồng hành với giải bóng đá của các CLB lớn nhất nhì châu Âu mùa giải 2012 – 2013, cúp C1 Champions League, Bẫy Rồng cũng mở sự kiện “Âm vang Champions League” cho game thủ trổ tài dự đoán kết quả trận đấu và nhận quà hấp dẫn.

Để tham gia cộng đồng Bẫy Rồng, soạn tin: BR gửi 8030

Trang chủ: http://bayrong.vn/

 Theo VTC Mobile

queries in seconds