Paper war – Game mobile Hiệp sỹ giấy dành cho Android

Paper war – Hiệp sỹ giấy thuộc thể loại game chiến thuật, nhập vai vô cùng hoành tráng, với những nhân vật được xây dựng trên nền tảng người giấy của nhà lập trình Daerisoft.

Trong game bạn được tham gia vào một binh đoàn hiệp sỹ giấy và phải điều khiển binh lính chế ngự được thế lực hắc ám bên ngoài, phòng thủ bảo vệ thành. Với nhiều loại hiệp sỹ giấy thuộc tính khác nhau, vì thế cần điều kiển linh hoạt khóe léo để có thể tiêu giệt được quân đich và bảo về thành trì.

Game với hệ thống quân đội vô cùng đa dạng, quân bộ binh và không binh và từng loại binh lính sẽ có cách khắc chê khác nhau, nên cần phải điều khiển quân cho linh hoạt để tránh mất mát tổn thất nặng nề. Ngoài ra qua mỗi màn đấu bạn sẽ thu được một lượng tiền nhất định để bạn có thể nâng cấp quân trở nên mạnh mẽ hơn, sức hủy diệt lớn hơn.

Với bản đồ trong game rộng lớn, đầy rẫy những nguy hiểm, người chơi có thể thoải mái khám phá và bảo vệ quân đội của mình đúng cách và khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ được thưởng một lượng tiền nhất định để có thể nâng cấp quân đội

Paper war – Hiệp sỹ giấy, game được thiết kế bởi đồ họa 2D đắc sắc với những đường nét được chăm chút rất kỹ lưỡng bằng công nghệ đồ hoạ của game mobile. Với hỗ trợ âm thanh vô cùng đắc sắc và sống động sẽ hứa hẹn cho bạn những cảm giác hứng thú lạ kỳ.

Tổng hợp
queries in seconds