Nokia độc quyền Mass Effect, NBA Jam, Real Racing 2 và Tiger Woods

[VicMobi] Mass Effect, NBA Jam, Real Racing 2 và Tiger Woods: Nokia độc quyền sở hữu cho windows phone.

Mass Effect, NBA Jam, Real Racing 2 and Tiger Woods: Nokia gets a ton of Windows Phone exclusive games

Windows Phone đang bắt kịp nhịp điệu, nhưng các nhà sản xuất điện thoại đã hỗ trợ hệ thống của Microsoft – nó không thực sự bắt kịp …

Nokia là công ty phụ thuộc một phần lớn vào Windows Phone và Microsoft cho tương lai của mình và đó là lý do tại sao họ lại ưu tiên cho lĩnh vực này.

Độc quyền cho Nokia Lumia Windows Phone là bốn trong số các trò chơi hot nhất hiện có trên điện thoại di động – Mass Effect Infiltrator, NBA Jam, Real Racing 2 và Tiger Gỗ PGA Tour 12, thuộc Electronic Arts.

Mass Effect Infiltrator đầu tiên ra mắt trên Xbox và bây giờ là trên WP. Đó là một game bắn súng thuần túy với người thứ ba với các điều khiển tối ưu hóa cho cảm ứng để khai thác trên một đối thủ khóa lửa vào chúng. Các trò chơi có phí $ 6,99.

NBA Jam mang đến giả tưởng như NBA vào trận chung. Các trò chơi cho phép bạn chơi trong nhóm của bạn của hai với nhau và chi phí $ 2,99.

Real Racing 2 là một trong những game đua xe hay nhất mang hàm giảm đồ họa và vật lý thực tế. Các trò chơi có sẵn cho $ 4,99.

Cuối cùng,Tiger Woods PGA Tour 12 cho phép bạn tạo ra một vận động viên golf tùy chỉnh với một hệ thống gọn gàng cho phép bạn đánh giá tốt hơn các pha bóng của bạn.

Đây là một trong những trò chơi được mong đợi nhất và nhận được độc quyền trên Lumia sẽ là một cái gì đó mà có thể thúc đẩy các game thủ kết duyên với một chiếc Nokia.

Source: Phone Arena

queries in seconds