Mách nhỏ cách “chơi game được tiền”

Có game thủ nói vui rằng: “Trở thành cao thủ Bẫy Rồng không khó, anh tài nhiều như lá mùa thu nhưng giành được danh vọng thì chỉ 1 số ít như sao buổi sớm”.

Yunakumi (Cần Thơ) cũng tham gia đua top, đạt đến level khá cao (sau top 1 chỉ 3 level), nhưng cũng đành ngậm ngùi đứng vào top… 50 vì ngày Open Beta anh bận đi công tác, không cày game được.

“Có nhiều đồ tưởng như không dùng được cho việc gì, nên khi lọc túi đồ, nhiều người vứt đi. Nhưng sau đó lại cần chính thứ đó để chế đồ thì họ tiếc, đành phải bỏ vàng để mua lại món đồ chế đó vì không có bán trong shop. Chỉ có thế thôi, mẹo kiếm tiền trong Bẫy Rồng đơn giản lắm”, top Phú Gia của game mang slogan “Chơi game được tiền” tiết lộ.

Sau gần một tuần Open Beta, các cao thủ của Bẫy Rồng đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm quý mà không phải game thủ nào cũng biết.

5 ngày chơi game được 20 triệu vàng

Trước nay, con gái chơi game đã hiếm, đứng top lại càng khó hơn. Thế mà nhân vật nổi tiếng “giàu có” nhất Bẫy Rồng lại là “của hiếm”, nickname là VyTiênCô, 21 tuổi, hiện đang sống cùng gia đình ở Malaysia. Tài sản của Vy (tên thường gọi của VyTiênCô) sau 5 ngày chơi game lên tới hơn 20 triệu vàng, gần gấp đôi người thứ 2.

Anh1

“Có lẽ các bạn nam tranh nhau đua level và lực chiến nên top giàu có nhường lại cho em”.

Vy cho biết nếu em sống ở Việt Nam thì chơi game sẽ tiện hơn, nhưng bù lại em có nhiều bạn bè rất vui ở trong game. “Em tham gia 1 team mạnh nhất của Liên minh Hắc Ám, các bạn rất tốt. Em mới chơi lần đầu, chưa chơi qua Closed Beta nên nhiều lúc cũng phải tự mày mò tìm cách chế đồ, mới đầu chưa biết thì hỏi mấy bạn trong team chỉ cho. Mỗi tối, team em thường rủ nhau PK, train quái để tăng điểm kinh nghiệm và nhặt đồ thưởng nhiệm vụ.

Anh2

Không chỉ là 1 “đại gia” ngân lượng, VyTiênCô cũng là 1 cung thủ Ma Cà Rồng đứng top 3 lực chiến.

Có nhiều đồ tưởng như không dùng được cho việc gì, nên khi lọc túi đồ, nhiều người vứt đi. Nhưng sau đó lại cần chính thứ đó để chế đồ thì họ tiếc, đành phải bỏ vàng để mua lại món đồ chế đó vì không có bán trong shop. Em bán đồ cho những người này vì biết chắc sẽ được giá cao hơn. Ngoài ra, em dùng các account phụ để chế các kim loại dễ bán, chỉ chỉ mất có 20 nghìn ngày đầu tiên để mua xu và đổi lấy vàng dùng cho chế đồ rồi bán lại lấy nhiều vàng”.

Dù đã 5 ngày liên tục đứng top, Vy vẫn tỏ ra e ngại “Có lẽ các bạn nam tranh nhau đua level và lực chiến nên top giàu có nhường lại cho em”. Nhưng cũng không biết trước được, có khi các bạn giấu vàng hoặc chưa gom về nên em mới nhỉnh hơn chút chứ có khi cuối ngày kết quả lại thay đổi. Thôi, em có việc bận chút, có người đang hỏi mua đồ, em bán để gom tiền về. Hy vọng là sẽ nhận được giải thưởng (nguyên liệu cường hóa) để nâng cấp đồ”.

Tăng level nhờ nhân đôi kinh nghiệm

Khi thực hiện bài này, game thủ Prince, 21 tuổi, sinh viên trường Đà Lạt đang nắm giữ vị trí dẫn đầu top level đạt cấp 43. Chỉ qua 1 ngày rượt đuổi, thứ hạng đã thay đổi rất nhiều, tuy tụt hạng song Prince vẫn nằm trong top 10.

 Anh3

Prince (bên phải) từng là 1 cao thủ game client cài đặt.

“Ngay sát em còn có khoảng gần chục người cũng đang mấp mé đuổi kịp. Cho nên em phải tận dụng tối đa mọi cơ hội tăng điểm kinh nghiệm. Em từng chơi 1 số game PC, thường được x2 điểm Kinh Nghiệm trong khoảng thời gian từ 8h – 10h tối đi đánh quái hay train, cắm Auto hay thì Bẫy Rồng có nhiều hoạt động linh hoạt để tăng điểm kinh nghiệm hơn. Mọi người đều có thể nhân đôi kinh nghiệm vào lúc nào hay bao lâu tùy ý, không phải lo đang đi chơi, đi làm hay bận học không vào game được”

Cao thủ lực chiến luyện cùng anh em

Trong khi đó, ở top lực chiến thì TiếnCòi, 21 tuổi (huyện Nga Sơn, Thanh Hóa) cũng đang chạy nước rút đua với các anh em, bằng hữu khác.

 Anh4

“Team em gồm 9 người, quân đoàn Hắc Đế, mạnh nhất Liên minh Hắc Ám”.

“Em chơi game từ khi Closed Beta nên có ưu thế hơn. Nhiều nhiệm vụ khó, em đã tìm hiểu từ khi test thử nghiệm nên đến khi chơi thật, gặp là “chiến” thôi. Nhiệm vụ ở đáy biển 1 cấp 20, kích hoạt các vị trí khá lâu và khó. Nhiệm vụ kích hoạt ở 4 vị trí và có quái xuất hiện phá không cho kích hoạt. Người chơi mới có thể làm đến 10 – 15 phút, em chơi Closed Beta rồi nên mất 5 – 8 phút, còn đi tổ đội thì chỉ mất 1 phút. Hơn nữa, gặp lại nhiều anh em từ khi Closed Beta cũng rất vui.

Có nhiều cách tăng điểm lực chiến, level nhân vật, thuộc tính bổ sung, trang bị, điểm kỹ năng, tiềm năng, nhưng hiệu quả nhất là dung luyện đồ, em thường luyện cùng với anh em trong team. Mọi người hỗ trợ cho nhau rất nhiều, nhiều anh em cũng đứng top 5 cả level và lực chiến”.

Bẫy Rồng là 1 trong số ít gMO có bối cảnh châu Âu, kết cấu truyện dày, nội dung sâu sắc được phát triển qua 100 level từ dễ đến khó và dựa trên hình tượng xuyên suốt là rồng thiêng, gắn liền với câu chuyện tình yêu và thù hận giữa 4 thế lực tưởng như không bao giờ đứng chung 1 bầu trời: Con người, Tiên, Người sói và Ma cà rồng. Người chơi được tự do trải nghiệm và chiến đấu vì lý tưởng của nhân vật mình đại diện.

Để tải game, soạn tin: BR gửi 8030

Thông tin chi tiết, xem tại: http://bayrong.vn/

Bảng xếp hạng tính đến 23h59 ngày 17/4

  1. Quần long tranh bá (top level): ChupPaChup, level 44, nghề nghiệp Du Hiệp
  2. Thập đại chiến thần (top lực chiến): GameLovE, lực chiến 951, nghề nghiệp Pháp sư
  3. Phú quốc khả địch (top giàu có): VyTiênCô, vàng 18,7 triệu, nghề nghiệp Du Hiệp
queries in seconds