Hoàng Đế thách thức chính mình với đồ họa 2.5D trong bốn mùa

Thị trường gMO ngày càng nhộn nhịp hơn vì các NPH liên tục cho ra những sản phẩm đẹp mắt và tính năng mới lạ để thu hút người chơi. Bên cạnh đó NPH và SX luôn phải cố gắng để tạo nét khác biệt riêng cho sản phẩm của mình.

Cái khó nhất trong gMO là thể hiện được cảnh sắc của 4 mùa rõ rệt, nó không giống như game cho PC, màn hình gMO khá nhỏ nên việc thể hiện các cảnh sắc của từng mùa rất khó khăn, đôi khi những chi tiết nhỏ nhắn trong game cũng khiến người chơi không khỏi bâng khuâng vì không biết cái chi tiết nhỏ đang diễn ra cho cái gì. Và cũng hiếm có gMO nào thể hiện yếu tố 4 mùa rõ rệt, mới đây thì sản phẩm gMO mang tên Hoàng Đế đã cho người chơi cảm nhận được vẻ đẹp thật sự của gMO trong khung cảnh hoa – lá của bốn mùa trong năm.

Ngay khi đăng nhập vào gMO Hoàng Đế, người chơi bước vào map Hoàng Sơn với khung cảnh mùa Xuân đầy cảm hứng và căng tràn sinh lực. Đỉnh Hoàng Sơn cũng chính là nơi Hoàng Đế Hiên Viên từng dừng chân trên con đường chinh phục, thống nhất thiên hạ.

Và chỉ bằng những động tác lướt phím đơn giản, theo chỉ dẫn của Tiên Tử, Nữ Oa để hoàn thành các nhiệm vụ đầu tiên, người chơi sẽ vượt qua đỉnh Hoàng Sơn và đặt chân ngay tới núi Đoạn Lĩnh với “mùa thu vàng” rực rỡ.

Sau những phút “thử nghiệm” chóng vánh đó, người chơi sẽ bước vào “cuộc chơi” thực sự, khám phá các mùa với những đặc trưng riêng biệt khi bắt đầu gia nhập 1 trong 3 tộc cụ thể. Sở hữu những map riêng của tộc, mỗi tộc đại diện cho một mùa trong năm, đây chính là giá trị đặc biệt của game Hoàng Đế, không chỉ mang tới sự kích thích thị giác mà còn tạo cho người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn và hứng thú.

Người chơi được tự do phát triển nhân vật theo ý thích với  hơn 100 kỹ năng, 120 cách phối hợp và 5 hệ thống vũ khí cùng hàng nghìn trang bị và thú nuôi, thú cưỡi độc đáo, để khai phá cảnh đẹp, vùng đất mới và tham gia các trận chiến, trải qua thử thách tại các map game.

Hình ảnh các mùa trong năm ở Hoàng Đế:

1. Mùa Xuân khoe sắc (Hoàng Sơn – Bạch Nguyên – Kiến Mộc  Thành) 

2. Mùa Hạ khỏe khoắn (Hổ Lạp Cáp Nhĩ – Vạn Hoa Cốc)

3. Mùa Thu lãng mạn (Đoạn Lĩnh)

4. Mùa Đông ấm áp (Doanh Trại – Rừng Tinh Toái)

 

 Theo VTC Mobile

queries in seconds