gMO Tình Kiếm sẽ sạch lỗi ở phiên bản 2.1

Đại diện NPH Soha Game cho biết đây sẽ là phiên bản cập nhật hoàn thiện nhất và đáng chơi nhất từ trước đến nay.

[Theo Playpark] Qua tìm hiểu, sở dĩ Tình Kiếm (TK) phiên bản 2.1 được đánh giá cao là nhờ vào sự góp mặt của tính năng Bang hội. Khác với game online trên PC, quy mô của gMO thường không đủ để đáp ứng cho sự hoạt động của các bang hội. Do đó mà việc bổ sung hệ thống Bang hội của TK không chỉ giúp người chơi có cơ hội được quây quần, gắn kết cùng nhau dễ dàng hơn mà đồng thời, nó còn giúp mở ra một giai đoạn phát triển mới cho thể loại gMO nhập vai tại Việt Nam.

gMO Tình Kiếm sẽ sạch lỗi ở phiên bản 2.1

Song song đó, hệ thống chế tạo trang bị cũng rất được game thủ chú ý đến trong phiên bản mới. Nhờ tính năng này, bạn có thể chế tạo, nâng cấp các món trang bị của mình ngày càng mạnh mẽ hơn trong khi bang hội lại sử dụng chúng nhằm mục đích xây dựng, nâng cao sức mạnh của bang, củng cố và khẳng định vị thế trên cụm máy chủ đang tham gia.

gMO Tình Kiếm sẽ sạch lỗi ở phiên bản 2.1

Phiên bản 2.1 còn được kỳ vọng là sẽ hoàn toàn biến xử lý được các lỗi còn sót lại từ những lần cập nhật trước. Đây chính là nỗ lực từ phía Soha Game nhằm mục đích đưa TK thật sự trở thành một hình ảnh đẹp về game online dành cho dòng điện thoại cấp cao, được trau chuốt kỹ lưỡng và xứng đáng với sự đầu tư của NPH và sự kỳ vọng, hưởng ứng của cộng đồng.

gMO Tình Kiếm sẽ sạch lỗi ở phiên bản 2.1

Trang chủ: http://tinhkiem.soha.vn/

Theo PlayPark

queries in seconds