Lộ thông tin game mobile về Trường Sa của Việt Nam

NSX Banana Games chuẩn bị cho ra mắt một tựa game mobile mới mang chủ đề về Trường Sa, với tên gọi Spartly Defence. Theo đó người chơi sẽ được điều khiển máy bay để tuần tra trên biển đảo và tiêu diệt các tàu hải quân của địch có ý định xâm lăng.

Nội dung game xoay quanh các vấn để về quần đảo Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam, các nước có ý định dùng vũ lực để chiếm lấy lãnh thổ Việt Nam bằng cách dùng hải quân để xâm lược. Phía Việt Nam nhận được sự hỗ trợ về mặt tài chính, cũng như các loại vũ khí tối tân của các nước chuộng hòa bình để bảo vệ chủ quyền của đất nước.

Sắp có game về Trường Sa

Người chơi sẽ thực hiện việc điều khiển máy bay tuần tra trên bầu trời Trường Sa. Nếu phát hiện thấy tàu hải quân của địch xuất hiện thì thực hiện ném bom để tiêu diệt. Và mục tiêu của người chơi là không cho hải quân phe địch tiếp cận và bắn sập lá cờ Tổ quốc được đặt trên đảo. Theo đó các loại vũ khí được sử dụng bao gồm bom thường, bom chùm và các loại vũ khí được tiếp viện khác như bom thông minh, bom nguyên tử, tên lửa chống máy bay, tên lửa chống hạm và tiền. Tuy nhiên người chơi cần lưu ý rằng vũ khí sử dụng có loại sẽ tấn công các mục tiêu trên mặt biển, có loại dùng để chống các mục tiêu trên không và có cả loại sẽ tấn công cả 2 đợn vị này.

Sắp có game về Trường Sa

Được biết vật phẩm, vũ khí hỗ trợ của các phe đồng minh sẽ được thả dù rơi xuống trên biển đảo Trường Sa để người chơi có thể dễ dàng bắt lấy. Một số vật phẩm chuyên việc phòng thủ như Gạch dùng để nâng cấp độ bền cột cờ hay Xăng dùng tiếp nhiên liệu cho máy bay…v…v…

Ngoài ra game còn có một số vật phẩm đặc biệt như nghị quyết Liên Hiệp Quốc dùng để phản đối chiến tranh. Khi sử dụng vật phẩm này sẽ có một loạt máy bay của các nước đồng minh ném bom rải thảm hỗ trợ cho Việt Nam. Hoặc các vật phẩm Hối lộ, là dùng Tiền để ngưng chiến tranh, lúc này các bạn sẽ được qua màn mà không cần tiếp tục chiến đấu.

Dự kiến phiên bản Android (miễn phí và thu phí) sẽ có mặt trên Google Play vào đầu tháng 11/2012. Riêng phiên bản dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS sẽ được phát hành vào cuối tháng.

Theo  Việt GameDev – Playpark 

queries in seconds