3 game “khủng” nhất cho iPhone 5

(Vicmobi) Nếu bạn đã có một chiếc iPhone 5 thì hẳn bạn cũng đã nhận ra không phải ứng dụng nào cũng tương thích với màn hình rộng của nó. Điều này có vẻ không công bằng cho lắm, khi nhiều ứng dụng vẫn bị “đóng viền”  hai bên và nhiều trò chơi cũng vậy.

 

Tổng hợp 3 game "đã" nhất cho iOS

Tổng hợp 3 game “đã” nhất cho iOS

Bộ sưu tập tuần này tôi muốn giới thiệu là 3 game hiển thị rất đẹp trên màn hình lớn của iPhone 5. Đầu tiên là một game rất phổ biến của thể loại game đua xe, màn hình rộng cho phép bạn quan sát được nhiều hơn. Thứ hai là một game nhập vai, bạn sẽ chống lại nhưng tên âm binh để cứu vị nữ hoàng bị bắt cóc. Và cuối cùng là phiên bản mới nhất của series game bóng đá đỉnh cao FIFA Soccer 2013.

Asphalt 7: Heat

Đắm chìm trong Asphalt 7: Heat - Tốc độ kinh hoàng

Đắm chìm trong Asphalt 7: Heat – Tốc độ kinh hoàng

Trong làng game đua xe,  Asphalt 7 đã được rất nhiều lời khen ngợi và đồ họa của game nay càng đẹp hơn nữa khi chạy trên iPhone 5.

Những siêu xe mới đều xuất hiện hoành tráng trong những cuộc đua nghẹt thở

Những siêu xe mới đều xuất hiện hoành tráng trong những cuộc đua nghẹt thở

Mới vào chơi, bạn sẽ có 60 chiếc xe từ các nhà sản xuất trên khắp thế giới, bao gồm cả Ferrari, Lamborghini, Aston Martin,… tất cả đều cho hình ảnh rất đẹp trên màn hình Retina. Có 6 chế độ chơi khác nhau, cho phép bạn thử thách với 15 giải đấu và 150 đường đua khác nhau.

Đường đua được tạo ra đựa vào những địa danh có thật trên thế giới, như Paris, London, Miami. Bạn có thể đạt các thành tích (trong game gọi là Goals) từ đủ các kiểu hành động trong game từ việc hoàn thành vòng đua đầu tiên cho tới việc thắng một giải đấu. Với Heat, bạn sẽ thỏa sức đắm chìm trong tốc độ và chiêm ngưỡng những chiếc siêu xe sang trọng và long lanh nhất.

Wild Blood

Wild Blood - Game nhập vai không thể bỏ qua

Wild Blood – Game nhập vai không thể bỏ qua

Nội dung dựa trên một kịch bản hư cấu, Wild Blood sử dụng nhiều hình ảnh 3D trong các động tác đánh nhau của nhân vật. Câu chuyện được làm quá một chút, nhưng khá là vui.

Bạn sẽ đóng vai Hiệp sĩ Lancelot xông pha để giải cứu nữ hoàng Guinevere

Bạn sẽ đóng vai Hiệp sĩ Lancelot xông pha để giải cứu nữ hoàng Guinevere

Bạn sẽ đóng vai Hiệp sĩ Lancelot trên đường đi tìm nữ hoàng Guinevere bị giam giữ bởi vua Arthur và chị của ông ta, tên là Morgana Le Fey. Vì ghen tị với chuyện tình của nữ hoàng với Lancelot, vua Arthur đã nhờ bà chị phù thủy mở cổng địa ngục, lôi những tên âm binh lên… Hà, vậy là đủ rồi.

Câu chuyện không đúng lắm với những thần thoại về vua Arthur, nhưng đồ họa cực kì đẹp của game cũng như âm thanh sống động sẽ khiến bạn say mê. Hãy thữ trải nghiệm và một lần trở thành người anh hùng trong trò chơi này nhé.

FIFA Soccer 13

Ông hoàng bóng đá - FIFA Soccer 13

Ông hoàng bóng đá – FIFA Soccer 13

Tôi đã từng chơi rất nhiều các phiên bản trước đây của series game này trên các thiết bị khác nhau cũng như các game bóng đã khác trên di động. Có thể nói FIFA 13 là game bóng đá tốt nhất trên iOS, theo cá nhân tôi. Với 500 đội bóng, 15000 cầu thủ cùng tranh tài trong hơn 30 mùa giải.

Hãy trải nghiệm và trở thành siêu cầu thủ trong FIFA Soccer 13

Hãy trải nghiệm và trở thành siêu cầu thủ trong FIFA Soccer 13

Bạn có thể chọn đội ưu thích cũng như cầu thủ ưa thích của bạn với những đặc điểm như trong thực tế, sử dụng kĩ thuật khéo léo để qua người và ghi bàn. Game này rất chi tiết và được làm rất cẩn thận tới mức tôi không nghĩ là một game thể thao lại có thể tuyệt thế này trên iOS. Màn hình rộng hơn cũng giúp bạn có thể quan sát tốt hơn. Tuy vậy, để có thể chơi tốt, đòi hỏi bạn phải thành thạo các kĩ năng và thao tác thật linh hoạt.

Xuân Danh

(Theo Phonearena)

queries in seconds