Hoàng Đế Online – Chiêu binh mãi mã “phá đảo Đài Sơn”

 Từ 15/01, giải đấu PK “Phá đảo Đài Sơn” diễn ra trận đầu tiên của vòng loại và kéo dài đến hết ngày 21/01 tới.

Slide 3

Sẵn sàng lâm trận

Vốn là yếu tố gia tăng sự thú vị trong game và cũng không ngoại lệ đối với gMO Hoàng Đế, lần đầu tiên, một giải đấu PK quy mô được triển khai trên cả 2 server của Hoàng Đế. Mang thể thức của các giải đấu chuyên nghiệp, “Phá đảo Đài Sơn” sẽ vinh danh các tộc trên sân chơi lành mạnh và công bằng cho game thủ Hoàng Đế khi các hoạt động đều phải tuân thủ theo nghiêm luật.

 

 Topic về giải đấu PK có hơn 9 trang thảo luận trong 3 ngày đưa lên diễn đàn.

Mỗi “tộc” tham gia sẽ cử ra 25 đại diện, chia làm 5 chiến đội, mỗi chiến đội 5 người. Giải đấu diễn ra theo thể thức đấu vòng tròn tính điểm giữa các tộc bao gồm 15 trận chiến ở mỗi server, mỗi trận bao gồm 2 tộc ở cùng 1 server tham dự, chia làm 5 trận đội chiến giữa mỗi chiến đội ở 2 bên với nhau. Số điểm tính cho mỗi tộc trong trận đội chiến như sau: Thắng 2 điểm, hòa 1 điểm và thua 0 điểm. Các trận PK sẽ diễn ra từ 21h00 các ngày từ 15 – 20/1. Đội chiến thắng ngoài việc được vinh danh, sẽ nhận giải thưởng có giá trị lên tới hàng chục triệu đồng.

 

Chiến trường mới đã sẵn sàng chờ các chiến binh lâm trận.

Kết nối game thủ

Không chỉ là hoạt động mang tầm quy mô, giải đấu “Phá đảo Đài Sơn” còn là một cơ hội gia tăng tình đoàn kết, thể hiện khả năng PK siêu đỉnh của các cá nhân cũng như tập thể trong game.Trước khi vòng loại diễn ra, cuộc tuyển chọn Nguyên soái đã diễn ra rất sôi nổi và gay cấn đến phút chót. Cuối cùng, 6 danh vị Nguyên soái ở cả 2 server đã lộ diện, dành cho những nhân vật được tín nhiệm nhất và có lượng phiếu bầu cao nhất từ các thành viên có level 60 ở mỗi tộc.

 

Kết quả bầu Nguyên soái

 … và lịch thi đấu sơ bộ đã được công bố trên forum của game Hoàng Đế.

Theo thông tin bên lề, Doanh Thổ – 1 tộc luôn bị coi là khá lép vế ở server Địa Đế, đã bất ngờ “chiêu hiền đãi sĩ” được 4/5 team “ngon” trước ngày thi đấu đang cận kề. Không biết thực hư ra sao và chiến thuật của Doanh Thổ là gì, nhưng đây chắc chắn sẽ là 1 tin không mấy vui với các hùng tộc còn lại.

Lần đầu tiên, 1 giải đấu được xếp hạng liên server được áp dụng cho “Phá đảo Đại Sơn”, chắc chắn sẽ mang lại nhiều hứng thú chiến đấu giành danh vọng cho cá nhân cũng như bang tộc trong game Hoàng Đế.

Đặc biệt, những thành viên tham gia cổ vũ một cách nhiệt tình nhất cũng nhận được món quà khích lệ từ BTC. Có thể nói, BQT Hoàng Đế đã rất biết chiều lòng game thủ khi Xuân mới đang về khắp mọi nơi trên lãnh thổ đất nước.

Xem chi tiết về giải thưởng tại: http://hoangdeonline.com/.

queries in seconds